2 địa điểm tổ chức tiệc công ty hoàn hảo

  • 11/03/2022

Tổ chức tiệc công ty là tạo cơ hội, không gian để gắn kết các thành viên trong công ty, phát triển mối quan hệ hợp tác, đồng thời là phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng với khuôn viên sân vườn rộng rãi là lựa chọn của hầu hết các công ty. Đặc biệt, cũng có nhiều trường hợp tiệc được tổ chức ngay tại công ty. Tuy nhiên những buổi tiệc này yêu cầu có không gian lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với những công ty có quy mô lớn.

2 địa điểm tổ chức tiệc công ty hoàn hảo

Trong những năm gần đây, tổ chức tiệc ngoài trời đang trở thành xu hướng mới mẻ và độc đáo, tuy nhiên, tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng và tổ chức tiệc tại chính khuôn viên công ty vẫn luôn là 2 ưu tiên hàng đầu.

Tổ chức tiệc tại khuôn viên công ty

Hình thức tổ chức tiệc công ty này phù hợp với những bữa tiệc nội bộ hoặc những bữa tiệc quy mô nếu như không gian công ty cho phép.

2-dia-diem-to-chuc-tiec-cong-ty-hoan-hao-02

 Tổ chức tiệc tại khuôn viên công ty

Thuận tiện trong việc tìm kiếm địa điểm

Nếu sức chứa của phòng sự kiện tại công ty phù hợp với quy mô bữa tiệc và đáp ứng được số lượng khách mời thì tổ chức tiệc tại chính khuôn viên công ty là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với địa điểm tổ chức tại chính công ty, ban tổ chức sẽ không tốn thời gian tìm kiếm, khảo sát địa điểm tổ chức mà thay vào đó chú tâm hơn đến kịch bản và thực đơn cho chương trình tiệc.

Bên cạnh đó, tổ chức tiệc tại chính khuôn viên công ty sẽ tạo sự thuận lợi cho nhân viên và toàn bộ khách mời không phải mất thời gian tìm kiếm địa điểm tổ chức.

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Tổ chức tiệc tại khuôn viên công ty đồng nghĩa với việc quý công ty sẽ không tốn chi phí thuê địa điểm tổ chức, từ đó có thêm kinh phí cho thực đơn, dịch vụ,…

Bên cạnh đó khi tổ chức tiệc tại công ty, ban tổ chức hoàn toàn có thể chủ động về hệ thống âm thanh, ánh sáng. Âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp khiến những thông điệp ý nghĩa của buổi tiệc được truyền tải đến khách mời một cách hiệu quả nhất.

2-dia-diem-to-chuc-tiec-cong-ty-hoan-hao-01

 Tổ chức tiệc tại khuôn viên công ty

Tổ chức tiệc tại công ty làm tăng hiệu quả truyền thông

Bên cạnh ý nghĩa gắn kết nội bộ, phát triển mối quan hệ hợp tác thì tổ chức tiệc cuối năm còn là cơ hội quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

Tổ chức tiệc tại công ty sẽ làm tăng độ nhận diện cho thương hiệu, khiến khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về công ty. Khi có sự tham gia của đội ngũ truyền thông, hình ảnh công ty càng được phổ biến rộng rãi hơn đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, những chiến dịch quảng bá được lồng ghép cũng vì thế mà phát huy tối đa hiệu quả.

Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Khi tổ chức tiệc tại nhà hàng, quý công ty cùng khách mời vừa có thể tận hưởng bữa tiệc với những món ngon độc đáo trong không gian sang trọng, lại vừa có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Không gian tổ chức tiệc sang trọng, ấm cúng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên khi tổ chức tiệc tại nhà hàng phải kể đến không gian tổ chức tiệc. Không gian sang trọng khép kín mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi. Khi tổ chức tiệc tại nhà hàng, quý công ty có thể lựa chọn sảnh tiệc phù hợp với mong muốn và quy mô bữa tiệc của mình.

2-dia-diem-to-chuc-tiec-cong-ty-hoan-hao-03

 Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp

Với những yêu cầu khắt khe và quy chuẩn trong ngành dịch vụ. Nhân viên tại các nhà hàng được đào tạo bài bản, đạt yêu cầu. Nhân viên tại nhà hàng thường xuyên tham gia các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc, đặc biệt là khả năng xử lý tình huống.

Kỹ năng giao tiếp tốt cùng phong thái chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ tại các nhà hàng chắc chắn sẽ đem đến cho quý công ty sự hài lòng và thoải mái nhất.

Thực đơn món ngon phong phú

Nhà hàng chuyên nghiệp là nơi hội tụ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và tài hoa bậc nhất. Khi tổ chức tiệc tại nhà hàng, quý công ty cùng khách mời tham dự tiệc có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn – là sự giao thoa, hòa quyện của tinh hoa ẩm thực thế giới. Bên cạnh đó, với thực đơn hàng trăm món ngon đa dạng, chắc chắn có thể chinh phục khẩu vị cả những thực khách khó tính nhất.

2-dia-diem-to-chuc-tiec-cong-ty-hoan-hao-04

Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng 

 

Nhà hàng Lahata không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, mà còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn nhảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

Tiệc tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Lahata cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.