Đặt tiệc cuối năm với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp tại Lahata

  • 31/12/2021

Nhà hàng Lahata cung cấp dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào khách hàng mong muốn.

Đặt tiệc lưu động là loại hình tổ chức tiệc ngày càng được nhiều cá nhân, gia đình, công ty lựa chọn bởi ưu điểm không giới hạn về không gian, địa điểm tổ chức và số lượng khách mời. Đây là hình thức phục vụ tiệc tại địa điểm yêu cầu của khách hàng, khác với tiệc inside được tổ chức tại chính không gian của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chính vì địa điểm mang tính chất di động nên công tác tổ chức tiệc lưu động tương đối phức tạp. Tuy nhiên, với dịch vụ đặt tiệc lưu động trọn gói chuyên nghiệp tại nhà hàng Lahata, chúng tôi cam kết mang đến những bữa tiệc hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Không chỉ cung cấp các món ăn, nhà hàng còn phụ trách toàn bộ sự kiện từ khâu tư vấn cho khách hàng, thiết kế, lên menu, dựng chương trình cho đến set up bàn tiệc, nấu tiệc tại nhà, dàn dựng âm thanh, ánh sáng và phục vụ chu đáo trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc lưu động trọn gói

Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này bởi khi đặt tiệc trọn gói giá rẻ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với những bữa tiệc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ. Lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động trọn gói sẽ giúp cho quý khách trải nghiệm bữa tiệc như mong muốn, đặc biệt với chi phí hợp lý.

dat-tiec-cuoi-nam-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-02

Dịch vụ đặt tiệc lưu động trọn gói mang đến nhiều ưu điểm

Thêm một ưu điểm nữa là tiệc lưu động không cố định địa điểm, quý khách có thể tổ chức tiệc ở bất kì đâu mà mình mong muốn. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm 2021, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì tổ chức tiệc cuối năm tại gia, tiệc tại công ty là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì những lý do trên mà tiệc lưu động trọn gói trở thành xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay.

Đặt tiệc cuối năm với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp tại Lahata

Lahata là nhà hàng tổ chức tiệc tại Hà Nội, bên cạnh tổ chức tiệc tại nhà hàng với không gian chung rộng rãi hoặc hệ thống phòng VIP riêng tư, an toàn, Lahata còn cung cấp dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và mong muốn của quý khách để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

dat-tiec-cuoi-nam-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-03

Đặt tiệc cuối năm với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp tại Lahata 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kể từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn thực đơn, cho đến phục vụ. Mọi mong muốn của khách hàng đều sẽ được lắng nghe và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Món ăn đặt tiệc thơm ngon, đặc biệt là những món từ cá sông, hải sản: Nhà hàng Lahata từ lâu đã nổi tiếng với menu đặt tiệc đa dạng món ngon, đặc biệt phải kể đến những món chế biến từ cá sông, hải sản. Trong dịp cuối năm, khi đặt tiệc tại nhà hàng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món ngon với giá ưu đãi hấp dẫn như set cá lăng trọn vị hay set lẩu cá thơm ngon, hấp dẫn mang hương vị đặc trưng.

dat-tiec-cuoi-nam-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-04

 Thực đơn đặt tiệc đa dạng món ngon

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói nhanh chóng: Không chỉ mang lại cho quý khách những món ăn hảo hạng, Lahata còn mang đến cho quý khách dịch vụ đặt tiệc trọn gói và nhiều ưu đãi như: Đặt 5 mâm tiệc tặng 1 mâm, Tặng vang La Palma cho bill cá lăng trên 2 triệu, Ưu đãi 20% cho menu take away,...

dat-tiec-cuoi-nam-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-05

 Đặt tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chi phí dịch vụ trọn gói hợp lý phù hợp: Chi phí tổ chức bữa tiệc phụ thuộc vào địa điểm, thực đơn, gói trang trí và số lượng khách mời. Tuy nhiên với đa dạng hình thức tổ chức tiệc tại Lahata, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, mọi chi phí sẽ được lập danh sách và gửi đến quý khách một cách minh bạch, cụ thể nhất. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần cho toàn bộ bữa tiệc.