Địa điểm tổ chức liên hoan tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn

  • 27/08/2022

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức liên hoan tại Hà Nội đáp ứng các yêu cầu về không gian rộng rãi, thực đơn món ngon đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì Nhà hàng Lahata chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Các tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức liên hoan

Không gian: Đây là tiêu chí đầu tiên khi tìm kiếm địa điểm tổ chức liên hoan. Thường khi tổ chức liên hoan thì cần không gian rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa lớn để chứa đủ số lượng khách đến. Và tốt hơn cả là có phòng riêng, tránh ồn ào và bị làm phiền từ xung quanh.

Vị trí: Tiếp theo là vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người. Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan phải gần trung tâm hoặc chí ít phải gần với phần lớn mọi người để việc di chuyển trước cũng như sau khi liên hoan được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Địa điểm này cũng nên dễ tìm để mọi người có thể thuận lợi trong việc tìm đường.

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-01

Nhà hàng Lahata - Địa điểm tổ chức liên hoan lý tưởng tại Hà Nội 

Đa dạng món ăn: Nên chọn địa chỉ tổ chức liên hoan có menu đa dạng, hợp khẩu vị với nhiều người, để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Các dịch vụ: Các chương trình ưu đãi như giảm giá, hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ, dịch vụ tặng kèm như trang trí sinh nhật, tiệc,.. cũng rất được quan tâm.

Giá cả phù hợp: Ngân sách, chi phí để tổ chức liên hoan cũng là vấn đề cần chú ý khi đặt tiệc liên hoan tại các địa điểm. Cân đối sao cho phù hợp với tài chính mà bạn bỏ ra.

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-02

 Nhà hàng Lahata - Địa điểm tổ chức liên hoan lý tưởng tại Hà Nội

Nhà hàng Lahata - Địa điểm tổ chức liên hoan lý tưởng tại Hà Nội

Lahata tọa lạc tại 88 Dương Đình Nghệ - một trong những con đường có hệ thống giao thông thuận lợi bậc nhất.  Sở hữu không gian đẹp, độc đáo với lối kiến trúc hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với những nơi khác, cực kỳ phù hợp để là địa điểm tổ chức liên hoan ở Hà Nội cho các gia đình, công ty, hội nhóm…

Đặc biệt, tại Nhà hàng Lahata còn có các phòng riêng, yên tĩnh, tách biệt, giúp cho thực khách có nhiều sự lựa chọn.

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-03

Nhà hàng Lahata - Địa điểm tổ chức liên hoan lý tưởng tại Hà Nội 

Menu đặt tiệc tại nhà hàng cũng vô cùng phong phú. Lahata có hàng trăm món ngon từ đồ nướng, lẩu, hấp, chiên cho tới các món ăn đặc sản sơn cước chế biến từ cá lăng, lợn mán,.. Set Cá Lăng chế biến 8 món GIẢM GIÁ không lợi nhuận từ 520K/kg chỉ còn 260K/kg đã trở thành thương hiệu riêng của Nhà hàng Lahata và được rất nhiều thực khách yêu thích.

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-06

Set Cá Lăng chế biến 8 món GIẢM GIÁ không lợi nhuận từ 520K/kg chỉ còn 260K/kg 

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-05

Món ngon hấp dẫn 

dia-diem-to-chuc-lien-hoan-tai-ha-noi-04

Món ngon hấp dẫn  

Ngoài ra, Lahata luôn là địa điểm tổ chức liên hoan được nhiều người lựa chọn vì chi phí hợp lý cùng rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn giúp khách hàng trải nghiệm thỏa thích mà không lo về giá. Chính những điều này là đã giúp Nhà hàng Lahata trở thành địa điểm liên hoan được nhiều khách hàng lựa chọn.