Dịch vụ Tiệc lưu động Lahata: Mang tiệc tại gia trọn gói đến mọi địa điểm

  • 26/02/2022

Tổ chức tiệc lưu động, tiệc tại gia đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Thay vì phải lên danh sách thực đơn và mất thời gian chuẩn bị, các hộ gia đình đã lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc uy tín cho bữa tiệc của mình.

Với xu hướng này, khách hàng vừa có thể trải nghiệm những tiện ích như khi tổ chức tiệc tại nhà hàng chuyên nghiệp, vừa được thưởng thức tiệc trong không gian ấm cúng tại gia.

Dịch vụ tiệc lưu động: Đặt tiệc tại gia - Giải pháp hoàn hảo cho bữa tiệc đẳng cấp

Với dịch vụ tiệc lưu động tại nhà hàng Lahata, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm phó thác mọi công đoạn trong tổ chức tiệc cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức các buổi tiệc lưu động đẳng cấp từ tiệc tại gia, tiệc công ty, tiệc tất niên, tiệc khai xuân, tiệc cưới, tiệc ngoài trời,… nhà hàng Lahata đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi tiệc tại gia hoàn hảo và đẳng cấp.

tiec-luu-dong-lahata-tiec-tai-gia-tron-goi-01

Dịch vụ Tiệc lưu động Lahata: Mang tiệc tại gia trọn gói đến mọi địa điểm 

Là một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng những tiện ích sáng giá, dịch vụ đặt tiệc tại gia là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng để tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian cũng như công sức của mình khi đãi tiệc tại nhà.

Không gian tiệc tại nhà sẽ mang cho buổi tiệc của quý khách một bầu không khí ấm cúng, vui vẻ và thoải mái hơn bao giờ hết.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ tiệc lưu động: Đặt tiệc tại gia

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Quý khách cùng khách mời dự tiệc có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại nhà của quý khách 4 giờ trước khi diễn ra tiệc để setup và sắp xếp cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ phục vụ của Nhà hàng Lahata hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc lưu động tại gia thành công nhất.

tiec-luu-dong-lahata-tiec-tai-gia-tron-goi-02

 Dịch vụ Tiệc lưu động Lahata: Mang tiệc tại gia trọn gói đến mọi địa điểm

Món ăn đãi tiệc thơm ngon, chất lượng

Với kinh nghiệm phục vụ các bữa tiệc lưu động tại gia sang trọng, các món ăn trong menu tiệc Lahata luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của những vị khách tham dự.

Thực đơn là linh hồn của bữa tiệc. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng tấm thực đơn sở hữu những món ăn với hương vị hấp dẫn khác nhau để lựa chọn. Đảm bảo sẽ giúp quý khách dễ dàng sở hữu được một buổi tiệc vô cùng trọn vẹn và như ý!

tiec-luu-dong-lahata-tiec-tai-gia-tron-goi-03

 Dịch vụ Tiệc lưu động Lahata: Mang tiệc tại gia trọn gói đến mọi địa điểm

Dịch vụ đặt tiệc tại gia trọn gói

Nhà hàng Lahata mang đến cho quý khách dịch vụ đặt tiệc trọn gói và chu đáo từ khâu tư vấn món ăn, tổ chức và phục vụ tiệc.

Tổ chức tiệc lưu động tại gia, tiệc tất niên lưu động, tiệc sinh nhật lưu động, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc khai xuân,… Dù là loại hình tiệc nào thì đến với Lahata, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

tiec-luu-dong-lahata-tiec-tai-gia-tron-goi-04

 Dịch vụ Tiệc lưu động Lahata: Mang tiệc tại gia trọn gói đến mọi địa điểm

Dịch vụ đặt tiệc lưu động cao cấp với chi phí hợp lý

Chi phí thường được quyết định tùy thuộc vào thực đơn các món ăn và quy mô của buổi tiệc. Tuy nhiên với sự đa dạng trong loại hình tổ chức tiệc và gói dịch vụ tại Nhà hàng Lahata, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bữa tiệc lưu động tại gia của mình. Bên cạnh đó, mọi chi phí tổ chức tiệc đều minh bạch và cụ thể. Quý khách chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bữa tiệc tại gia.