Điểm hẹn tổ chức 20/10 tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam

  • 12/10/2022

Ngày 20/10 là ngày tri ân những người phụ nữ Việt. Khắp nơi nhân dịp ngày này để tổ chức các sự kiện mang đầy ý nghĩa làm món quà dành tặng một nửa thế giới thay cho lời chúc mãi luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nhà hàng Lahata tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Dương Đình Nghệ với hệ thống giao thông thuận tiện, có chỗ đỗ xe rộng rãi, được biết đến là một trong những nhà hàng nổi tiếng bậc nhất thành phố Hà Nội với đội ngũ đầu bếp giỏi, dịch vụ tốt, nguyên liệu chất lượng cao cùng với không gian nhà hàng rộng rãi, view thoáng ngắm phố.

diem-hen-to-chuc-20-10-ngay-phu-nu-viet-nam-02

Lahata - Điểm hẹn tổ chức 20/10 tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 

Không gian rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Không gian tổ chức tiệc rộng rãi với từng khu biệt lập là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đặt tiệc tại Lahata. Nhà hàng có lối kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ nhưng tạo được điểm nhấn.

Nếu khách hàng muốn không gian riêng tư, thoải mái thì hệ thống phòng VIP là sự lựa chọn lý tưởng. Còn nếu khách hàng muốn không gian thoáng đãng, rộng rãi, tràn ngập cây xanh, có thể chọn tổ chức tại khu vực bàn ngoài trời.

Ngoài không gian rộng rãi, nhà hàng còn được bố trí rất tiện nghi, phục vụ từ những buổi tiệc liên hoan nhỏ cho đến những buổi tiệc liên hoan lớn.

diem-hen-to-chuc-20-10-ngay-phu-nu-viet-nam-01

Không gian rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc 

Nhà hàng tổ chức 20/10 với thực đơn đa dạng

Khi tổ chức tiệc 20/10 tại Lahata, nhà hàng sẽ gửi đến quý thực khách tấm thực đơn đa dạng với những món ngon ấn tượng. Tại đây, các chị em sẽ được chiêu đãi bằng những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau như Set Cá Lăng trọn vị, Sashimi thanh mát, Cá kho truyền thống hay những Set lẩu thơm ngon.

diem-hen-to-chuc-20-10-ngay-phu-nu-viet-nam-03

 Nhà hàng tổ chức 20/10 với thực đơn đa dạng

Mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn

Không chỉ tổ chức tiệc 20/10 tại nhà hàng, nhà hàng Lahata còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động - mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

diem-hen-to-chuc-20-10-ngay-phu-nu-viet-nam-04

Mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn 

Tiệc 20/10 tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Lahata cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.