Lahata - Nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm lý tưởng tại Hà Nội

  • 26/12/2021

Cuối năm là thời điểm vàng cho những bữa tiệc. Lựa chọn một nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm đáp ứng được các yêu cầu về không gian, thực đơn, chất lượng dịch vụ là mong muốn của tất cả thực khách.

Lahata là nhà hàng tổ chức tiệc tại Hà Nội, với không gian rộng rãi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, nhà hàng là địa điểm được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

Nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm tại Hà Nội với không gian rộng rãi

Không gian tổ chức tiệc rộng rãi với từng khu biệt lập là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đặt tiệc tại Lahata.

Không gian chung nhà hàng với các khu vực tổ chức tiệc có sức chứa lên đến 140 khách, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, dù là tiệc gia đình, tiệc liên hoan, tiệc công ty hay tiệc tiếp khách,…

Bên cạnh không gian chung rộng rãi, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm 2021, tổ chức tiệc tại phòng VIP là sự lựa chọn hoàn hảo để tránh tập trung đông người.

lahata-nha-hang-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-ha-noi-02

Nhà hàng có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư 

Thực đơn đặt tiệc độc đáo với những món ngon từ cá sông, hải sản

Nhà hàng Lahata từ lâu đã nổi tiếng với menu đặt tiệc đa dạng món ngon, đặc biệt phải kể đến những món chế biến từ cá sông, hải sản.

Trong dịp cuối năm, khi đặt tiệc tại nhà hàng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món ngon với giá ưu đãi hấp dẫn như set cá lăng trọn vị hay set lẩu cá thơm ngon, hấp dẫn mang hương vị đặc trưng.

lahata-nha-hang-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-ha-noi-03

Thực đơn đặt tiệc độc đáo với những món ngon từ cá sông, hải sản 

Nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại nhà hàng Lahata được đào tạo bài bản, luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình và chu đáo.

Bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Lahata luôn được thực khách đánh giá cao khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc.

lahata-nha-hang-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-ha-noi-04

Nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp 

Khu vực đỗ xe rộng rãi, thuận tiện

Những nhà hàng tổ chức tiệc có không gian đỗ xe rộng rãi, thuận tiện vẫn luôn là ưu tiên của khách hàng khi lựa chọn địa điểm tổ chức. Với ưu điểm về bãi đỗ xe không giới hạn, khách mời đến dự tiệc không mất thời gian để tìm kiếm vị trí đỗ xe cùng dịch vụ nhà hàng chuyên nghiệp, tất cả sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách mời tham dự tiệc tổ chức tại nhà hàng.

Mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn

Không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, nhà hàng Lahata còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn nhảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

Tiệc tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Lahata cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.

lahata-nha-hang-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-ha-noi-05

Không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, nhà hàng Lahata còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động 

Ưu đãi khi đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng Lahata

Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng đặt tiệc tại Lahata còn có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn mà nhà hàng dành tặng như: Đặt 5 mâm tiệc tặng 1 mâm, Tặng vang La Palma cho bill cá lăng trên 2 triệu, Ưu đãi lên đến 20% cho menu take away,...

lahata-nha-hang-to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-ha-noi-06

Ưu đãi khi đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng Lahata 

Với không gian tổ chức tiệc độc đáo, rộng rãi; dịch vụ nhà hàng chuyên nghiệp, Lahata là nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm tại Hà Nội lý tưởng và đầy mới mẻ.