Nhà hàng có phòng riêng sang trọng tổ chức tiệc tại Hà Nội

  • 09/06/2022

Bên cạnh không gian chung rộng rãi, không gian ngoài trời thoáng đãng, nhà hàng Lahata còn có hệ thống phòng riêng sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư.

Hệ thống phòng VIP Nhà hàng Lahata với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng điểm nhấn là những chi tiết nội thất tinh tế sẽ mang đến cho quý khách một không gian tổ chức tiệc hoàn hảo.

Ưu điểm khi tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng

Phòng VIP mang đến không gian riêng tư

Khác với tiệc outside hay tiệc tại nhà hàng phổ thông, việc đặt tiệc tại nhà hàng có phòng VIP và chọn cho mình một căn phòng vừa ý sẽ giúp quý khách cùng khách mời của mình thoải mái thưởng thức bữa tiệc, không bị làm phiền bởi những âm thanh không mong muốn khiến trải nghiệm của quý khách trở nên thiếu trọn vẹn.

Chính vì thế, khi đến với nhà hàng có phòng riêng tổ chức tiệc, quý khách sẽ cùng những vị khách quý của mình trải nghiệm những giây phút riêng tư nhất, thoải mái nhất.

nha-hang-co-phong-rieng-to-chuc-tiec-tai-ha-noi-02

Ưu điểm khi tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng

Bài trí, thiết kế không gian nhanh gọn

Thường những phòng riêng tiếp khách tại các nhà hàng sẽ có không gian hẹp hơn so với không gian của sảnh tiệc chung hay không gian mở của tiệc ngoài trời,… Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu đặt phòng tiệc cho những dịp quan trọng sẽ mong muốn một không gian vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự.

Chính lợi thế về không gian ấy khiến việc setup tiệc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi đặt tiệc tại phòng riêng, quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

nha-hang-co-phong-rieng-to-chuc-tiec-tai-ha-noi-03

Ưu điểm khi tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng 

Lahata - Nhà hàng có phòng riêng tổ chức tiệc tại Hà Nội

Với không gian rộng rãi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cùng chi phí hợp lý, nhà hàng Lahata là địa điểm được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

Hệ thống phòng VIP tổ chức tiệc sang trọng

Không gian tổ chức tiệc rộng rãi với từng khu biệt lập là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đặt tiệc tại Lahata. Không gian chung nhà hàng với các khu vực tổ chức tiệc có sức chứa lên đến 140 khách, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, dù là tiệc gia đình, tiệc liên hoan, tiệc công ty hay tiệc tiếp khách,…

nha-hang-co-phong-rieng-to-chuc-tiec-tai-ha-noi-04

Lahata - Nhà hàng có phòng riêng tổ chức tiệc tại Hà Nội 

Bên cạnh không gian chung rộng rãi, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư. Không gian phòng VIP nhà hàng Lahata với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng điểm nhấn là những chi tiết nội thất tinh tế sẽ mang đến một không gian tổ chức tiệc hoàn hảo.

nha-hang-co-phong-rieng-to-chuc-tiec-tai-ha-noi-05

Lahata - Nhà hàng có phòng riêng tổ chức tiệc tại Hà Nội 

Mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn

Không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, nhà hàng Lahata còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

Tiệc tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Lahata cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.

2037bfa691c5519b08d4

 Mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn

Ưu đãi khi tổ chức tiệc tại nhà hàng Lahata

- Giảm giá 10% bill + tặng món Móng giò chiên bia trị giá 168K cho bàn từ 4 khách

- Giảm giá 10% bill + tặng 02 con Bào ngư xào lơ nấm/sốt dầu hào trị giá 570K đối với bill > 3tr cho khách hàng sử dụng phòng VIP

- Uống 2 tặng 1 các dòng bia tươi Budweiser, Hoegaarden

- Set Cá Lăng 8 món GIẢM GIÁ không lợi nhuận từ 450K/kg chỉ còn 225K/kg

nha-hang-co-phong-rieng-to-chuc-tiec-tai-ha-noi-01

 Ưu đãi khi tổ chức tiệc tại nhà hàng Lahata