Nhà hàng Lahata - Không gian ấm cúng cho bữa tiệc gia đình

  • 10/07/2022

Tọa lạc tại vị trí trung tâm với không gian sang trọng, thực đơn món ngon đa dạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà hàng Lahata là điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình.

Tổ chức tiệc gia đình là tạo cơ hội để gắn kết tình thân bền chặt hơn. Đặt tiệc tại nhà hay tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng sang trọng là hai xu hướng tiệc được nhiều gia đình lựa chọn.

2 xu hướng tổ chức tiệc gia đình hiện đại

Xu hướng đặt tiệc tại nhà

Đặt tiệc tại nhà (hay đặt tiệc tại gia) là một loại hình dịch vụ mà quý khách hàng chỉ cần liên hệ một đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín để được tư vấn, tham khảo, lựa chọn thực đơn phù hợp và ấn định ngày tổ chức.

Hiện nay, đặt tiệc tại nhà là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại. Quý khách hàng có thể đặt tiệc gia đình cuối tuần, đặt tiệc tất niên, tiệc khánh thành, tiệc tân gia, tiệc cưới, tiệc báo hỷ, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi,…

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-02

Đặt tiệc tại nhà 

Xu hướng tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng

Quý khách mong muốn trải nghiệm bữa tiệc trong không gian sang trọng, đẳng cấp thì tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khi đặt tiệc tại nhà hàng cao cấp, bên cạnh thưởng thức những món ăn trong không gian sang trọng. Quý khách cùng gia đình còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Đối với những bữa tiệc gia đình thì tổ chức tại nhà hàng có phòng riêng với không gian riêng tư, ấm cúng sẽ khiến mỗi bữa tiệc trở thành một trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời.

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-01

Tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng 

Lahata – Nhà hàng tổ chức tiệc lý tưởng tại Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm với không gian sang trọng, thực đơn món ngon đa dạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà hàng Lahata là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc gia đình.

Nhà hàng tổ chức tiệc với không gian rộng rãi

Không gian tổ chức tiệc rộng rãi với từng khu biệt lập là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đặt tiệc tại Lahata.

Không gian chung nhà hàng với các khu vực tổ chức tiệc có sức chứa lên đến 140 khách, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, dù là tiệc gia đình, tiệc liên hoan, tiệc công ty hay tiệc tiếp khách,…

Bên cạnh không gian chung rộng rãi, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư.

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-03

 Lahata – Nhà hàng tổ chức tiệc lý tưởng tại Hà Nội

Thực đơn món ngon phù hợp với tiệc gia đình

Nhà hàng Lahata từ lâu đã nổi tiếng với menu đặt tiệc đa dạng món ngon, đặc biệt phải kể đến những món chế biến từ cá sông, hải sản. Khi đặt tiệc gia đình tại nhà hàng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món ngon hấp dẫn như Set Cá Lăng trọn vị, Cá kho truyền thống hay những Set lẩu thơm ngon, mang hương vị đặc trưng.

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-05

 Thực đơn món ngon phù hợp với tiệc gia đình

Với những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được tinh tuyển một cách khắt khe bởi những đầu bếp tận tâm, chuyên nghiệp; ͏c͏hắ͏c ͏c͏hắ͏n sẽ mang đến cho buổi tiệc của quý khách những ngon ăn hấp dẫn, đả͏m ͏bả͏o chất lượng và an toàn.

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-07

 Thực đơn món ngon phù hợp với tiệc gia đình

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-06

 Thực đơn món ngon phù hợp với tiệc gia đình

Ưu đãi hấp dẫn khi tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng

- Giảm giá 10% bill + tặng món Móng giò chiên bia trị giá 168K cho bàn từ 4 khách

- Giảm giá 10% bill + tặng 02 con Bào ngư xào lơ nấm/sốt dầu hào trị giá 570K đối với bill > 3tr cho khách hàng sử dụng phòng VIP

- Uống 2 tặng 1 các dòng bia tươi Budweiser, Hoegaarden

- Set Cá Lăng 8 món GIẢM GIÁ không lợi nhuận từ 450K/kg chỉ còn 225K/kg

lahata-khong-gian-am-cung-cho-tiec-gia-dinh-04

Ưu đãi hấp dẫn khi tổ chức tiệc gia đình tại nhà hàng