Tổ chức tiệc 8/3 tại gia với dịch vụ tiệc lưu động Lahata

  • 02/03/2022

Lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc 8/3 tại gia mang đến rất nhiều lợi ích, quý khách vừa có cơ hội thưởng thức thực đơn món ngon, vừa có thể trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, thì một bữa tiệc tại nhà sẽ là món quà ý nghĩa nhất gửi trao đến người trân quý.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà uy tín và chuyên nghiệp

Nhà hàng Lahata là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đẳng cấp. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc tại nhà xứng tầm đẳng cấp.

Thực đơn món ăn của dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà

Đặt tiệc 8/3 tại gia với Lahata, quý khách có thể thưởng thức thực đơn món ngon trọn vị. Mùi vị của từng món ăn chính là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho bữa tiệc và để lại ấn tượng đối với các vị khách tham dự. Thấu hiểu điều này, đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những menu hoàn hảo với nhiều món ăn đặc sắc nhất, không chỉ thu hút về cách trang trí mà còn lôi cuốn trong hương vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã chế biến cho hàng trăm bữa tiệc tại gia đẳng cấp. Món ăn trong menu tiệc Lahata luôn đem đến hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

to-chuc-tiec-8-3-tai-gia-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-02

Tổ chức tiệc 8/3 tại gia với dịch vụ tiệc lưu động Lahata 

Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên tại Nhà hàng Lahata được đào tạo bài bản, có tác phong nhanh nhẹn, tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm với khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại tư gia của quý khách sớm nhất để có thể setup và sắp xếp chu toàn một cách hoàn hảo nhất trước khi tới giờ tổ chức tiệc 8/3 tại gia.

to-chuc-tiec-8-3-tai-gia-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-03

Tổ chức tiệc 8/3 tại gia với dịch vụ tiệc lưu động Lahata 

Chi phí của dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Vấn đề tài chính vẫn luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Với dịch vụ nấu tiệc tại nhà trọn gói tại Lahata, quý khách sẽ nắm được đầy đủ và chi tiết các chi phí quan trọng ngay từ đầu.

Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những gói dịch vụ với báo giá chi tiết đi kèm. Quý khách chỉ cần thanh toán duy nhất một lần cho toàn bộ bữa tiệc. Không tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác.

Chi phí dự kiến: từ 350.000 VNĐ/người

to-chuc-tiec-8-3-tai-gia-voi-dich-vu-tiec-luu-dong-lahata-04

Tổ chức tiệc 8/3 tại gia với dịch vụ tiệc lưu động Lahata 

Không gian ấm cúng sẽ khiến bữa tiệc 8/3 tại gia trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nhà hàng Lahata đảm bảo với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho buổi tiệc 8/3 tại gia của quý khách hàng những món ăn với hương vị tuyệt hảo. Từ những món ăn khai vị kích thích vị giác, đến những món ăn chính hấp dẫn, dinh dưỡng và món tráng miệng thơm ngon.