Tổ chức tiệc tại nhà – Lựa chọn an toàn trong mùa dịch

  • 08/01/2022

Nhà hàng Lahata đảm bảo bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho thực khách một bữa tiệc tại gia trọn vẹn nhất.

Tổ chức tiệc tại nhà (hay còn gọi là dịch vụ nấu cỗ tại nhà) là một trong những xu hướng đặt tiệc đang được các hộ gia đình ưa chuộng. Với xu hướng tổ chức tiệc này, khách hàng vừa có thể trải nghiệm những tiện ích như khi tổ chức tiệc tại nhà hàng chuyên nghiệp, vừa hạn chế việc đi lại, tránh tiếp xúc để phòng chống dịch bệnh.

Vì sao chỉ nên tổ chức tiệc tại nhà đơn giản trong mùa dịch?

Vì những quy định giãn cách cũng như không tụ tập đông người nên các buổi tiệc tại nhà hàng, tiệc với quy mô lớn sẽ không thể diễn ra. Để ghi dấu những ngày kỷ niệm quan trọng của gia đình, giải pháp duy nhất là tổ chức tiệc tại gia đơn giản với khách mời là những người thân thiết nhất.

Bên cạnh đó, khi tổ chức tiệc tại nhà, quý khách vẫn có thể tận hưởng những giây phút đáng giá bên cạnh những người thân thiết mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân lẫn xã hội trong mùa dịch căng thẳng

Tổ chức tiệc tại gia đơn giản sẽ biến khoảng thời gian ở nhà mùa dịch không còn đơn điệu, mọi người trong gia đình có thể quây quần, vui vẻ tận hưởng những ngày nghỉ bên nhau.

p2

Tổ chức tiệc tại nhà – Lựa chọn an toàn trong mùa dịch  

Những hình thưc tổ chức tiệc tại gia được ưa chuộng

Khi tổ chức tiệc tại nhà, quý khách có thể lựa chọn các loại hình tiệc như: tiệc nướng BBQ, tiệc ngoài trời, tiệc ngọt.

Tổ chức tiệc nướng BBQ tại nhà

Tiệc nướng BBQ thường được tổ chức ngoài trời tại những không gian sân vườn thoáng đãng. Nếu tư gia của quý khách có không gian sân vườn thì tổ chức tiệc nướng BBQ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Món ăn chính cho những bữa tiệc nướng ngoài trời độc đáo là các loại thịt được tẩm ướp khéo léo, cầu kỳ, nướng hoặc quay trên những bếp than hồng. Khi chín, lớp vỏ thịt bên ngoài sẽ hơi cháy giòn, lớp thịt bên trong ngọt mềm quyện với nước sốt và gia vị, khiến bất kỳ ai cũng khó có thể chối từ.

Hơn nữa, tổ chức tiệc nướng BBQ cũng là dịp để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bếp than hồng, trò chuyện, cùng nướng và thưởng thức những miếng thịt thơm phức.

to-chuc-tiec-tai-nha-lua-chon-trong-mua-dich-02

Tổ chức tiệc nướng BBQ tại nhà 

Tổ chức tiệc ngoài trời

Không gian ngoài trời thoáng đãng là sự lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình trong mùa dịch. Quý khách hàng có thể lựa chọn không gian sân vườn hay sân thượng để tổ chức tiệc gia đình ngoài trời.

Khác với những bữa tiệc bị gói gọn trong một không gian eo hẹp, bí bách, tổ chức tiệc ngoài trời sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi quây quần bên những người thân yêu và tận hưởng được một buổi tiệc ý nghĩa trong không gian mát mẻ, thoáng đãng cùng với thực đơn những món ăn hảo hạng mang đến bàn tiệc hấp dẫn.

to-chuc-tiec-tai-nha-lua-chon-trong-mua-dich-03

 Tổ chức tiệc ngoài trời

Tổ chức tiệc ngọt đơn giản

Thay vì tiệc mặn với thực đơn món ăn cầu kỳ, quý khách có thể tổ chức tiệc tại nhà đơn giản với thực đơn món ngọt như bánh kẹo, hoa quả, nước trái cây, chè … hay các món ăn nhẹ nhàng tạo không gian thoải mái cho cả gia đình.

Tinh thần chung của tiệc ngọt đó là tạo ra không khí đầm ấp, gần gũi, giúp mọi người có cơ hội giao tiếp, trò chuyện thân mật.

to-chuc-tiec-tai-nha-lua-chon-trong-mua-dich-06

Tổ chức tiệc ngọt đơn giản 

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp

Nhà hàng Lahata là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đẳng cấp, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc tại nhà đẳng cấp với đa dạng quy mô và loại hình tổ chức.

Đặt tiệc tại gia, đặt tiệc sinh nhật tại nhà, tiệc kỷ niệm, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc tất niên,… Dù là loại hình tiệc nào thì với dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp tại nhà hàng Lahata, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

p1

Nhà hàng Lahata - Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp  

Nhà hàng Lahata đảm bảo bằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho thực khách một bữa tiệc tại gia trọn vẹn nhất.