//=$ads_header?>
Cơm chiên (cơm rang) là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Á Đông. Gạo được dùng làm cơm chiên phải là loại gạo thơm ngon, không nở để tạo độ tơi cho cơm. Cơm sau khi nấu chín được đánh tơi hạt, không được dính vào nhau, nếu không sẽ có độ nhão cho món cơm chiên.
Đặt hàngCơm chiên (cơm rang) là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Á Đông. Gạo được dùng làm cơm chiên phải là loại gạo thơm ngon, không nở để tạo độ tơi cho cơm. Cơm sau khi nấu chín được đánh tơi hạt, không được dính vào nhau, nếu không sẽ có độ nhão cho món cơm chiên. Ớt dùng trong cơm là loại ớt xiêm xanh, chỉ to bằng đầu đũa, phải là ớt xanh mới đúng kiểu món ăn này vì ớt xanh có độ cay và vị thơm đặc trưng mà ớt đỏ không thể nào có được, đó chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn này. Điểm xuyết thêm đó là một ít tôm chấy, loại tôm bé xíu nhưng mùi vị đậm đà thơm ngon, tạo nên độ ngon miệng cho món ăn hãy thưởng thức cùng LAHATA nhé