Lahata – Nhà hàng có phòng VIP tiếp khách sang trọng tại Hà Nội

  • 16/08/2022

Ngoài việc tìm kiếm những quán ăn ngon để tiếp khách, thì hiện nay nhiều người còn có xu hướng tìm kiếm những nhà hàng sang trọng có phòng VIP, không gian đẹp.

Ưu điểm khi đặt tiệc tiếp khách tại nhà hàng có phòng VIP sang trọng

Khác với những buổi tiệc tại nhà hàng phổ thông, việc đặt tiệc tại nhà hàng có phòng VIP và chọn cho mình một căn phòng tiếp khách vừa ý sẽ giúp quý khách cùng khách mời của mình không bị làm phiền bởi những âm thanh không mong muốn tại các khu dân cư, các bữa tiệc bên cạnh, bởi chính những yếu tố không mong muốn đó sẽ khiến trải nghiệm của quý khách trở nên thiếu trọn vẹn.

Chính vì thế, khi đến với nhà hàng có phòng riêng, quý khách sẽ cùng những vị khách quý của mình trải nghiệm những giây phút riêng tư nhất, thoải mái nhất.

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-01

Ưu điểm khi đặt tiệc tiếp khách tại nhà hàng có phòng VIP sang trọng 

Thường những phòng riêng tiếp khách tại các nhà hàng sẽ có không gian hẹp hơn so với không gian của sảnh tiệc chung hay không gian mở của tiệc ngoài trời,…Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu đặt phòng tiếp khách cho những dịp quan trọng sẽ mong muốn một không gian vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự.

Chính lợi thế về không gian ấy khiến việc setup tiệc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những bữa tiệc tại phòng riêng tiếp khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất.

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-02

Ưu điểm khi đặt tiệc tiếp khách tại nhà hàng có phòng VIP sang trọng 

Nhà hàng Lahata - Lựa chọn hàng đầu cho tiếp khách, đối tác tại nhà hàng sang trọng

Nhà hàng Lahata có phòng VIP có sức chứa từ 6 - 30 thực khách là sự lựa chọn lý tưởng cho những cuộc hội họp, đàm phán quan trọng với đối tác, hay các buổi tiệc cần không gian riêng sang trọng và ấm cúng. Phòng riêng được thiết kế theo nhiều phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, cùng điểm nhấn là những chiếc đèn thiết kế đẹp mắt tạo nên không gian hoàn hảo cho những bữa tiệc.

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-03

 Nhà hàng Lahata - Lựa chọn hàng đầu cho tiếp khách, đối tác tại nhà hàng sang trọng

Thực đơn đa dạng, đặc sắc

Bên cạnh không gian sang trọng, nhà hàng Lahata nổi tiếng là nhà hàng ăn ngon ở Hà Nội chuyên phục vụ những món ăn từ cá sông, hải sản với hương vị tinh tế, đặc trưng của mảnh đất Hà Thành.

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-04

Thực đơn đa dạng, đặc sắc 

Lahata phục vụ khách hàng những món ăn không chỉ ngon, mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguồn nguyên liệu đầu vào chế biến các món ăn tại nhà hàng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tươi ngon. Thưởng thức những món ăn đặc sắc như Set cá lăng 8 món, sashimi, món nhậu đặc sắc, bia tươi hảo hạng,… tại Lahata sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên dành cho bất kỳ vị khách nào!

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-05

 Thực đơn đa dạng, đặc sắc

Mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi

Buổi tiệc liên hoan của các công ty, hội nhóm bao giờ cũng có rất nhiều các thành viên tham dự, nắm bắt được điểm này, ngoài việc đáp ứng được về các yếu tố không gian, địa điểm… Nhà hàng Lahata còn có mức giá thành rất hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi giúp cho các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tổ chức tiệc liên hoan công ty, hay tổ chức các dịp lễ tại nhà hàng.

nha-hang-co-phong-vip-tiep-khach-sang-trong-tai-ha-noi-06

 Mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi