Cách chế biến bào ngư sốt dầu hào chuẩn vị nhà hàng
Bào ngư là nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng có thể chế biến thành nhều món ăn vô cùng hấp dẫn, trong đó có Bào ngư sốt dầu hào.
Đọc tiếp//=$ads_header?>
Bào ngư là nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng có thể chế biến thành nhều món ăn vô cùng hấp dẫn, trong đó có Bào ngư sốt dầu hào.
Đọc tiếpNhững món ngon từ Cá Lăng đã không còn xa lạ gì đối với thực khách mỗi lần ghé Nhà hàng Lahata. Cá Lăng Sông Đà dai ngon, chắc thịt, dưới đôi bàn tay điệu nghệ của người đầu bếp tài hoa đã trở thành những món ăn với hương vị độc đáo riêng biệt.
Đọc tiếpƯU ĐÃI 10% cho khách hàng đặt bàn trong tuần sinh nhật!
Đọc tiếpBào ngư là một trong những loại hải sản không chỉ quý hiếm mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng.
Đọc tiếp30/4 và 1/5 là hai trong số những ngày lễ lớn tại Việt Nam. Bởi là dịp nghỉ lễ, các công nhân, viên chức, học sinh,.. đều được nghỉ nên đa số mọi người, mọi gia đình đều muốn quây quần bên nhau, sum họp và tổ chức tiệc liên hoan chào mừng.
Đọc tiếpTọa lạc tại vị trí trung tâm với không gian sang trọng, thực đơn món ngon đa dạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà hàng Lahata là điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình cuối tuần.
Đọc tiếp