Ưu đãi khi đặt chỗ tại nhà hàng Lahata dịp cuối năm

  • 24/12/2021

Để bữa tiệc cuối năm thêm phần hoàn hảo, nhà hàng Lahata gửi đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn

Năm 2021 sắp khép lại cũng là thời điểm gia đình, doanh nghiệp,… tìm kiếm địa điểm đặt chỗ tại nhà hàng để tổ chức tiệc cuối năm. Với không gian rộng rãi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cùng chi phí hợp lý, nhà hàng Lahata là địa điểm được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt chỗ tại nhà hàng Lahata dịp cuối năm

Lahata là nhà hàng tổ chức tiệc tọa lạc tại vị trí đắc địa, nhà hàng cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp như: Tổ chức tiệc tại nhà hàng với không gian chung rộng rãi hoặc hệ thống phòng VIP riêng tư, sang trọng; Tiệc tại gia, nấu cỗ tại nhà, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động…

Và để bữa tiệc cuối năm thêm phần hoàn hảo, nhà hàng Lahata gửi đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn:

-       Đặt 5 mâm tiệc tặng 1 mâm

-       Tặng vang La Palma cho bill cá lăng trên 2tr

-       Ưu đãi lên đến 20% cho menu take away

-       Hỗ trợ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại…

Những ưu điểm khi đặt chỗ tại nhà hàng Lahata cuối năm

Nhà hàng tổ chức tiệc với không gian rộng rãi

Không gian tổ chức tiệc rộng rãi với từng khu biệt lập là điểm nhấn đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng khi đặt tiệc tại Lahata.

Không gian chung nhà hàng với các khu vực tổ chức tiệc có sức chứa lên đến 140 khách, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, dù là tiệc gia đình, tiệc liên hoan, tiệc công ty hay tiệc tiếp khách,…

Bên cạnh không gian chung rộng rãi, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian ấm cúng, riêng tư. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm 2021, tổ chức tiệc tại phòng VIP là sự lựa chọn hoàn hảo để tránh tập trung đông người.

uu-dai-khi-dat-cho-tai-nha-hang-lahata-02

 Nhà hàng tổ chức tiệc với không gian rộng rãi

Thực đơn đặt tiệc độc đáo với những món ngon từ cá sông, hải sản

Nhà hàng Lahata từ lâu đã nổi tiếng với menu đặt tiệc đa dạng món ngon, đặc biệt phải kể đến những món chế biến từ cá sông, hải sản.

Trong dịp cuối năm, khi đặt chỗ tại nhà hàng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món ngon với giá ưu đãi hấp dẫn như set cá lăng trọn vị chỉ từ 225.000 đồng hay set lẩu cá thơm ngon, hấp dẫn mang hương vị đặc trưng.

uu-dai-khi-dat-cho-tai-nha-hang-lahata-03

Thực đơn đặt tiệc độc đáo với những món ngon từ cá sông, hải sản 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại nhà hàng Lahata được đào tạo bài bản, luôn phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình và chu đáo.

Bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Lahata luôn được thực khách đánh giá cao khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc.